หน้าหลัก   |   สอบถามสั่งซื้อ  โทร / line : 093-549-6642


PRODUCT SET
- ดีท๊อกซ์ Detox ล้างสารพิษ
- ชุดไขมัน-คลอเลสเตอรอล
- ผิวพรรณ ขาวผ่อง ไร้ฝ้า กระ
- ดูแลเรือนร่าง กระชับสัดส่วน
- ชุดท้องผูก
- ชุดต้านอนุมลอิสระ
- ดูแลภูมิแพ้
- ดูแลกระดูก-ไขข้อ-ข้ออักเสบ
- ดูแลสายตา
- ดูแลการออกกำลังกาย

 
 


QR CODE LINE


 

บรรจุในเม็ดเจล 1 เม็ดประกอบด้วย CoQ10 จำนวน 30 มิลลิกรัม ผสมด้วยวิตามินอี และ Rice Bran Oil ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการสลายตัวของวิตามิน"

คุณประโยชน์

เอ็มไซม์โคคิวเท็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุก ๆ เซลล์ของร่างกาย แต่จะลดระดับลงเมื่ออายุมากขึ้น มีความสำคัญต่อการสร้างพลังงานของแต่ละเซลล์ให้อยู่รอด รวมทั้งช่วยให้ผนังเซลล์มีความแข็งแรงทนทานต่อการทำลายจากอนุมูลอิสระ พบสารนี้มากในหัวใจ ตับ ตับอ่อน และไต มีการใช้ CoQ10 มากว่า 40 ปี เพื่อช่วยเสริมให้ร่างกายแข็งแรง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านทานโรค เพิ่มพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยชะลอความแก่ และช่วยให้ผิวพรรณสดใส

CoQ10 โคคิวเท็น ดีกับร่างกายของเราอย่างไร

โคคิวเท็นดีต่อระบบหัวใจเเละหลอดเลือด เพราะมีส่วนสำคัญช่วยในการป้องกันอาการหัวใจล้มเหลวที่เกิดจากการคั่งของเลือด ลดการเกาะตัวของไขมันบนผนังหลอดเลือด ทำให้การไหลเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น ในส่วนของกล้ามเนื้อหัวใจนั้น จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการนำออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อหัวใจดีขึ้นเพิ่มการสูบฉีดเลือด ช่วยป้องกันภาวะความดันโลหิตสูง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างพลังงานของกล้ามเนื้อหัวใจอีกด้วย

สำหรับคนที่รักการออกกำลังกายจะพบว่าโคคิวเท็นมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการผลิตพลังงานให้แก่เซลล์
เพิ่มความเเข็งเเรงทนทาน ลดอาการอ่อนล้า จึงทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานยิ่งขึ้น ส่งผลให้ร่างกายกระฉับกระเฉง นอกจากนี้โคคิวเท็นยังมีส่วนช่วยทำให้สเปิร์มแข็งเเรง เเละมีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย

วิธีรับประทาน
หลังอาหารวันละ 1 เม็ด (1 ขวดมี 60 เม็ด) ทานได้ 2 เดือน

ประกอบด้วย