หน้าหลัก   |   สอบถามสั่งซื้อ  โทร / line : @tip8284n


PRODUCT SET
- ดีท๊อกซ์ Detox ล้างสารพิษ
- แก้ปัญหา ไขมัน เบาหวาน
- ดูแลผิวพรรณ
- ลดไขมัน กระชับสัดส่วน
- ชุดท้องผูก
- ชุดต้านอนุมลอิสระ
- ดูแลภูมิแพ้
- ดูแลกระดูก-ข้อเข่า
- ดูแลสายตา
- สำหรับคนออกกำลังกาย

 
 


QR CODE LINE
นักวิทยาศาสตร์ระบุว่า ในร่างกายคนเราประกอบไปด้วยเซลล์มนุษย์เพียง 43% ส่วนที่เหลือเป็น จุลินทรีย์ ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
จุลินทรีย์ทั้งหมดที่อยู่ในร่างกายของเราเรียกว่า ชีวนิเวศจุลชีพ หรือ ไมโครไบโอม (Microbiome) การศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กจิ๋วเหล่านี้ กำลังเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจที่เรามีอยู่เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ตั้งแต่โรคภูมิแพ้ไปจนถึงโรคพาร์กินสัน


Bios life Probionic  ช่วยลดสารพิษหลายชนิด, ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น, ช่วยย่อยน้ำตาลแลคโตสในนม ซึ่งแก้ปัญหาแน่นท้องหรือท้องเสียได้, ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร โดยเฉพาะแคลเซียมและเหล็กได้ดี 

การเติมโปรไบโอนิกส์ให้ร่างกายมีประโยชน์ ดังนี้…

1.กรดแลคติกที่แบคทีเรียผลิตออกมา ช่วยยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียก่อโรค
2.ระบบขับถ่ายดี ไม่เกิดการหมักหมมของเสีย ลดอัตราเสี่ยงเกิดมะเร็งลำไส้และตับ
3.ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง และกำจัดสารก่อมะเร็งบางชนิด
4.ช่วยลดระดับน้ำตาลและคลอเรสเตอรอลในเลือด
5.ผลิตเอนไซม์แลคเตส ซึ่งช่วยย่อยน้ำตาลในนม ทำให้ไม่มีอาการท้องอืดหรือท้องเสียจากการดื่มนม และช่วยให้การดูดซึมแคลเซียมดีขึ้น
6.วิตามินบีที่ได้ ทำให้เซลล์ในระบบภูมิต้านทานทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และยังทำให้มีการผลิตเม็ดเลือดแดงได้ดี

หากร่างกายได้รับอย่างเหมาะสม จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในทางเดินอาหาร ช่วยลดสารพิษหลายชนิด, ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น, ช่วยย่อยน้ำตาลแลคโตสในนม ซึ่งแก้ปัญหาแน่นท้องหรือท้องเสียได้, ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร โดยเฉพาะแคลเซียมและเหล็กได้ดี

สร้างภูมิคุ้มกันด้วยจุลินทรีย์ชนิดดี👍
โดยปกติแล้วระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์จะถูกสร้างขึ้นและทำงานอย่างเป็นระบบ มีโอกาสน้อยมากที่ระบบภูมิคุ้มกันจะทำงานผิดปกติ แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนต้องทำคือ ‘ดูแลตนเองให้ดี’ เพื่อระบบภูมิคุ้มกันจะได้ทำหน้าที่ได้อย่างปกติ และหนึ่งในตัวช่วยจำเป็นที่สำคัญคือ จุลินทรีย์ชนิดดีซึ่งร้อยละ 70 จะมีชีวิตอยู่ในลำไส้ของเรา ทำหน้าที่คุ้มครองลำไส้ ซึ่งจะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงแก่ร่างกาย
และยังมีงานวิจัยที่บ่งชี้ว่า จุลินทรีย์ชนิดดี สามารถช่วยลดการเกิดอาการภูมิแพ้ได้ อาจมาจากการปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกันและลดการอักเสบ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ป่วยหอบหืด