หน้าหลัก   |   สอบถามสั่งซื้อ  โทร 093-549-6642 | FACEBOOK

ดีท๊อกซ์ Detox ล้างสารพิษ ไขมันในหลอดเลือด-คลอเลสเตอรอล ผิวพรรณ ขาวผ่อง ไร้ฝ้า กระ ดูแลกระดูก-ไขข้อ-ข้ออักเสบ
ชุดท้องผูก ดูแลเรือนร่าง กระชับสัดส่วน ชุดต้านอนุมลอิสระ ดูแลการออกกำลังกาย
  ดูแลภูมิแพ้ ดูแลสายตา  


ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E)
เครื่องดื่มชั้นยอดที่เพิ่มการเผาผลาญ เพิ่มพลังงานได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง ช่วนให้ร่างกายสดชื่น มีสมาธิ 

รายละเอียด

"ด้วยพลังของมัทชะผสมกับแอลทีนีนและโคลีน ซึ่งช่วยเพิ่มพลังงานและในเวลาเดียวกันทำให้เกิดความสงบ ผ่อนคลายและมีสมาธิ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย ธาตุที่ช่วยเพิ่มพลังเมตาบอลิค, อิเลคโทรไลท์ที่สำคัญ และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ
และให้ปริมาณโอแรค(ORAC) มากถึง 2500 umol TE"

 

คุณจะได้อะไรจากไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)

เพิ่มพลังงาน

หยุดปัญหาการเพิ่มขึ้นของพลังงานอย่างรวดเร็วและลดลงอย่างกระทันหัน ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ให้การเพิ่มพลังงานอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลายาวนานถึง 3 - 4 ชั่วโมง ก่อนที่ระดับพลังงานจะลดลงอย่างช้าๆ สิ่งที่เครื่องดื่มให้ พลังงานอื่นๆไม่ได้คำนึงถึงก็คือ สมองต้องการพลังงานมากกว่าอวัยวะส่วนอื่นๆภายในร่างกาย ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ให้พลังงานที่ร่างกายและสมองของเราต้องการอย่างเพียงพอสำหรับ การทำงานในระดับสูงสุด นี่เเหละคือ
พลังงานฉลาด (Smart Energy)


เพิ่มสมาธิ

มัทชะใน ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ให้คุณมากกว่าพลังงาน มันยังมีกรดอะมิโนที่พบได้เฉพาะในชาเขียวเป็นจำนวนมาก กรดอะมิโนนี้ก็คือ แอลทีนีน นั่นเอง แอลทีนีนถุกพบมากในมัทชะ ซึ่งช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย ซึ่งเรารู้จักกันดีในชื่อของ "พลังผ่อนคลาย" มีการค้นพบว่าแอลทีนีนช่วยในการเพิ่มของคลื่นอัลฟ่า ซึ่งคลื่นอัลฟ่ามีผลต่อความรู้สึกสงบผ่อนคลายและมีสมาธิ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราจะได้จากการทำสมาธิ เล่นโยคะ และการผ่อนคลายอารมณ์แบบลึก


อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ทำไมเราจึงรู้สึกเหนื่อยและเครียดเมื่อเราเริ่มไม่สบาย เพราะนั่นเป็นเวลาที่เราต้องการเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย ไบออสไลฟ์อี (Bios Life E) ให้ผลในการฟื้นฟูร่างกายเป็น 2 เท่า ด้วยส่วนผสมที่ไม่สามารถหาได้ในเครื่องดื่มให้พลังงานอื่นๆ ชามัทชะผสมกับทับทิมและบลูเบอรี่ ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงอยู่เสมอ

 

รักษาสมดุลของอิเลคโตรไลท์

ความเหนื่อยล้าและความอ่อนเพลีย ทำให้ระบบอิเลคโตรไลท์ในร่างกายขาดสมดุล ร่างกายของคนเราจะต้องมีความสมดุลของอิเลคโตรไลท์ทั้งภายในและภายนอก เพื่อทำให้เซลล์ในร่างกายสามารถลำเลียงน้ำไปยังระบบหลักๆของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากระบบอิเลคโตรไลท์ขาดสมดุลจะส่งผลให้ร่างกายไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) มีส่วนผสมที่เหมาะสมของ โพแทสเซียม แมกนีเซียมและโซเดียม เพื่อรักษาสมดุลของระบบภายในร่างกายและทำให้เรารู้สึกดี

 

เพิ่มกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย

ไม่เพียงแต่ส่วมผสมที่อยู่ใน ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ที่ให้พลังงาน ความแข็งแกร่ง และสุขภาพของจิตใจที่ดี รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ยังเพิ่มอัตราการการเผาผลาญให้กับร่างกาย ซึ่งเป็นพลังงานพื้นฐานที่ใช้ในกระบวนการหายใจ การสูบฉีดโลหิต และอื่นๆอีกมากมาย ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ช่วยเผาผลาญไขมันโดยช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่ในระหว่างของการดำรงชีวิตวันมากขึ้น ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ยังให้พลังงานที่จำเป็นในการฟื้นฟูหลังออกกำลังกาย การลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารและการเลิกรับประทานของขบเคี้ยวในแต่ละวันอีกด้วย

 

เอกลักษณ์หนึ่งเดียวของไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)

กรรมสิทธิ์และสิทธิบัตรใน Chi-Oka Matcha Blend ซึ่งเป็นส่วนผสมพื้นฐานใน ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ซึ่งช่วยเพิ่มพลังงานและในเวลาเดียวกันทำให้เกิดความสงบ ผ่อนคลายและมีสมาธิ ซึ่งเปรียบเสมือนความสงบและสมาธิของนิกายเซนในเครื่องดื่มให้พลังงาน


เหมาะกับใครบ้าง

1. นักกีฬา
2. นักเรียน
3. คนที่ชอบออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ดื่มก่อนออกกำลังกาย 10-15 นาที
4. คนทำงาน / ติดกาแฟ / เครียด
5. คนที่ต้องการสมาธิ
6. คนที่ต้องการลดน้ำหนัก สดไขมันสะสม

วิธีรับประทาน

ดื่มเมื่อต้องการ วันละ 1 - 2 ซอง (เขย่าขวดก่อนดื่ม) 1 กล่อง 30 ซอง

ลิ้งค์สั่งซื้อราคาพิเศษ ราคาโปรโมชั่น https://e.unicity.com/th/LSG946